HOANG DUNG BUILDING MATERIALS CO.,LTD LẤY PHƯƠNG CHÂM "UY TIN - CHÂT LƯỢNG - DỊCH VỤ KHÁC BIỆT" LÀM NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sản phẩm   |   Không gian đẹp   |   Phong thủy   |   Tin tức   |   Bảng giá   |   Hướng dẫn sử dụng   |   Dịch vụ   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ
NGÓI LỢP - GẠCH LÁT
Ngói Mỹ Xuân
NGÓI MÀU 9V/M2
Ngói Đất Sét Nung
Hương dẩn Lợp Ngói
Ngói tráng men
Hướng Dẫn Lợp Ngói
Ngói Màu Sóng Lớn
Hướng Dẫn Lợp Ngói Màu
Ngói Màu Sóng Nhỏ
Hương dẩn Lợp Ngói Màu
Ngói Phẳng
Gạch Ngói Hạ Long
Ngói lợp
Gạch lát Cotto
Ngói Đồng Nai
Ngói Đồng Nai
Gạch Lát, Trang Trí Đồng Nai
Ngói Tráng Men
Ngói Tráng Men Bát Tràng (Lưu Ly)
Ngói Tráng Men Prime
Ngói lợp Primer
Hưỡng Dẫn Lợp Ngói Prime
Ngoi lấy sáng cao cấp
Ngói Màu Đồng tâm
Ngói Lợp Đồng Tâm
Ngói Màu Ruby
Ngoi Ryby
Ngói Màu Lama
Ngói lợp Lama
Hưỡng Dẫn Lợp Ngói Lama
Ngói Tráng Men Ý Mỹ
Ngói Men Ý Mỹ
Phụ Kiện Ngói Men Ý Mỹ
Gạch Ngói Đất Việt
Ngói Lợp
Gạch Lát
Ngói Men Vigracera Thăng Long
Ngói Tráng men 10v/m2
Gạch lát Sân Vườn, ốp Chân Tường
Hưỡng dẫn Lợp Ngói
Ngói Màu Thái Lan Cpac Monier
Ngói lợp CPAC Monier
Ngói Phẳng Cpac Monier
Hưỡng Dẫn Lợp Ngói Thái Lan
Gạch Ngói Hoàng Hà
Ngói lợp Hoàng Hà
Gach Lát, Cotto
Ngói Màu DIC
Ngói Lợp DIC - Secoin
Ngói Phẳng-DIC
Ngói Màu Nippon TNC
Ngói Màu Nippon
Ngói Màu Nakamura
Nakamura Sóng Nhỏ
Nakamura Sóng Lớn
Nhóm Hai Màu
Ngói Tráng Men Bình Dương
Ngói Am Dương Men
Gạch Lát Vỉa Hè, Terrazzo
GẠCH TERRAZZO GẠCH VỈA HÈ
GẠCH CON SÂU GACH VỈA HÈ
Gạch ống, đinh, đinh đặc
Gạch Trồng Cỏ, Gạch BLock
Gach Trồng Cỏ Gạch Block
Gach Sỏi Trang Tri NS
 
NGÓI TRÁNG MEN
Ngói Tráng Men bát Tràng
Ngói Tráng Men Mỹ Xuân
Ngói Tráng Men Đồng Nai
 
THAM KHẢO THIẾT KẾ - THI CÔNG - MÁI LỢP
THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ TIÊU CHUẨN CỦA HỆ VÌ KÈO
 
GÓC NHÀ THAO KHẢO
Trước đây, những căn biệt thự được thiết kế mang đậm chất kiến trúc Pháp luôn chiếm vị trí độc tôn. Các công trình được xây dựng theo lối kiến trúc này vừa bền chắc lại mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, các trào lưu kiến trúc trên thế giới cũng tác động và ảnh hưởng lẫn nhau. Điều đó giải thích tại sao nhiều công trình biệt thự hiện nay được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa hai hoặc ba phong cách kiến trúc nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và không kém phần sang trọng
 
THỊ TRƯỜNG BĐS
Từ đại gia đi giữ xe
 Nhiều ông chủ doanh nghiệp, tay môi giới bất động sản (BĐS) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã phải bỏ nghề hoặc chuyển sang kinh doanh nghề khác, thậm chí mở dịch vụ rửa xe, giữ xe, giữa lúc thị trường BĐS tiếp tục "đóng băng" như hiện nay.

 Khoảng ba năm trước, nói về giới kinh doanh BĐS thành công nhất tại huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, ai cũng phải kính nể anh T.P. Ch., giám đốc một DN chuyên môi giới và kinh doanh BĐS. Xâm nhập vào lĩnh vực BĐS từ hai bàn tay trắng, nhưng chưa đầy 3 năm, T.P.Ch. đã sở hữu hai văn phòng giao dịch BĐS và thu hút được hàng chục nhân viên viên. Chưa hết, T.P.Ch .còn sở hữu tới vài căn nhà và đi xe hơi hàng hiệu.

“Thời điểm đất "sốt" kiếm tiền thật dễ. Có ngày bán được vài lô đất dễ dàng bỏ túi cả trăm triệu đồng. Thế mà chỉ sau hai năm, thị trường BĐS “đứng hình” cùng với ngân hàng siết chặt nguồn vốn vay, toàn bộ tài sản vốn liếng gầy dựng được cứ lần lượt “đội nón ra đi”, anh Ch. ngậm ngùi.

Khi thị trường BĐS ế ẩm, không chỉ có DN của anh Ch. lâm vào tình trạng “trắng tay” mà có tới hàng trăm DN kinh doanh và môi giới BĐS phải phá sản vì không chịu nổi sức ép lãi vay của ngân hàng.

 

 

Anh Hồng, giám đốc một DN kinh doanh BĐS trên địa bàn quận Liên Chiểu, buồn rầu: “Đất càng ngày càng xuống giá, muốn bán rẻ cũng chẳng có ai mua. Thế nhưng, hàng tháng vẫn phải đóng lãi cho ngân hàng tới cả trăm triệu đồng. Nếu tính sơ sơ qua hai năm thị trường BĐS “đóng băng”, ngân hàng đã “nuốt” tiền lãi của DN ngót nghét gần 2 tỷ đồng”.

Mở công ty đã được gần 3 năm, nhưng chưa khi nào việc kinh doanh của anh Đỗ Khương, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dich vụ Nhà Đất, lại lâm vào tình cảnh khó khăn như hiện nay. Khởi nghiệp kinh doanh khi thị trường sôi động, BĐS nóng sốt, công ty của anh Khương có ngày trúng mánh bán được cả chục lô đất, hơn nữa lại gây dựng được mối quan hệ với nhiều chủ đầu tư trong giới kinh doanh nhà đất.

Phất lên nhờ đất cát, ông chủ công ty này cũng nhanh chóng có tiền tỷ trong tay. Nhưng khi tình hình kinh tế khó khăn, thị trường BĐS “đứng hình” trong thời gian dài khiến giao dịch ngày một thưa thớt. Bước sang năm 2012, dường như văn phòng giao dịch BĐS của công ty anh Khương lúc nào cũng “cửa đóng then cài”.

Anh Khương cho hay: “Khi nhận thấy thị trường BDS “đóng băng” kéo dài, mà hàng tháng phải mất bao nhiều khoản chi phí từ lương nhân viên, tiền mặt bằng,điện, nước….nên cứ đến đầu tháng là nóng hết cả ruột. Để tận dụng mặt bằng có sẵn, đồng thời lại giải quyết được nguồn nhân lực tại chỗ nên chúng tôi quyết định kiêm luôn nghề giữ xe, lấy ngắn nuôi dài...”.

Cùng quan điểm với anh Khương, anh Tiến, một tay đầu tư nhà đất có tiếng trên địa bàn quận Liên Chiểu, cũng đành phải gác nghề kinh doanh BĐS để chọn hướng làm ăn mới. Sau nhiều tháng “nghiên cứu”, cuối cùng anh Tiến cũng quyết định đầu tư vài trăm triệu đồng để mở một tiệm rửa xe máy, ô-tô vào bậc hiện đại nhất ở Liên Chiểu.

“Đất không bán được mà bỏ hoang thì quá lãng phí. Mặc dù nghề rửa xe thu nhập không bằng buôn đất, nhưng tính ra ngày nào cũng kiếm tiền đều đều. Nếu không chuyển nghề, cõ lẽ khu đất làm bãi rửa xe chừ cũng phải bán tháo để lấy tiền trả lãi ngân hàng rồi, bởi dân buôn đất ai mà chẳng phải vay vốn ngân hàng”, anh Tiến nói.

Khác hẳn với anh Khương, anh Tiến, khi thị trường BĐS “đóng băng”, nhiều chủ DN vẫn hoạt động kinh doanh BĐS và quyết tâm bám trụ với ghề để chờ cơ hội đầu tư mới khi thị trường có tín hiệu ấm lên.

Giám đốc một DN môi giới BĐS tại quận Hải Châu cho biết: Gần một năm nay, trung bình hàng tháng số giao dịch thành công tại công ty ông đã sụt giảm tới 95% so với thời điểm trước khi thị trường suy thoái. Nếu chỉ trông chờ vào hoạt động môi giới, công ty sẽ phá sản là cái chắc.

Ông Võ Văn Cường, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS TP Đà Nẵng, cho rằng: Trong thời điểm này, đầu tư BĐS có giá trị thấp như nhà nhỏ tuy lợi nhuận không nhiều như thời kỳ thị trường BĐS lên cơn “sốt” nhưng rất ít rủi ro. Bởi nó xuất phát từ nhu cầu nhà ở vẫn còn rất lớn trong thực tế cuộc sống.

“Theo quan sát của tôi, thị trường BĐS chỉ đóng băng ở phân khúc căn hộ cao cấp, đất dự án chứ những nhà nhỏ, giá từ 300- 500 triệu đồng, đặc biệt là nhà phố thì không bị ảnh hưởng nhiều. Vì thế, chúng tôi chuyển hướng, dồn toàn lực, đầu tư vào những căn nhà nhỏ. Đồng thời, những nhân viên làm nhiệm vụ môi giới, tư vấn của công ty trước đây được chuyển sang làm nhiệm vụ đi tìm những căn nhà cũ, nằm trong hẻm, con phố nhỏ ở các quận vùng ven đang rao bán, đàm phán mua và gia cố lại, rồi cân đối thu – chi, bán ra hưởng chênh lệch, vị giám đốc này cho hay.

Có thể khẳng định rằng, khi thị trường BĐS bùng nổ, nhiều công ty môi giới BĐS cũng được thành lập theo phong trào. Thực lực, chuyên môn, mối quan hệ của họ không nhiều, chưa đủ sức để chống đỡ những khó khăn hiện tại.

Các chuyên gia cho rằng môi giới BĐS là ngành cần phải có mạng lưới quan hệ sâu rộng. Thậm chí, ngay cả những DN được đầu tư mạnh về tài chính nhưng nếu không có đủ các điều kiện trên cũng sẽ phải chật vật ngay cả khi thị trường hoạt động bình thường, chứ chưa nói gì đến những thời điểm khó khăn. Vì thế, đối với các DN nhỏ, chưa có thương hiệu thì việc chuyển hướng đầu tư tạm thời là cách tốt nhất nhưng phải tận dụng tối đa nguồn vốn, tránh làm tràn lan mà thực hiện xong dự án này mới chuyển sang dự án khác.

(Theo báo Đà nẵng)

CÁC TIN KHÁC
 
Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về BĐS
›› chi tiết
 
Giấc mơ bất động sản Việt Nam 'hóa gạch vụn
 

Hệ thống ngân hàng lao đao vì nợ xấu bất động sản, hàng loạt dự án dở dang, văn phòng cho thuê ế ẩm, Bloomberg nhận định những tòa cao ốc trống rỗng tại Việt Nam đang biến giấc mơ thủa nào thành đống đổ nát.
>Hơn 1 triệu tỷ đồng đọng trong bất động sản

›› chi tiết
 
Tp.HCM: Mặt bằng bán lẻ ngoài trung tâm "ngóng" khách thuê
 Trái ngược với cảnh nhộn nhịp ở khu vực trung tâm, mặt bằng bán lẻ tại các quận lân cận Tp.HCM lại vắng vẻ như "chùa bà đanh".

›› chi tiết
 
Gắn mác vỡ nợ để bán nhà đất .
Gắn mác vỡ nợ để bán nhà đất .

›› chi tiết
 
Những con số bất động sản ấn tượng trong tuần .
Những con số bất động sản ấn tượng trong tuần

›› chi tiết
 
 
 9 TinTrang : 1 2 [>] [>>]
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Thủy 0909.007.495
Vũ 0907.090.929
Fax 028.62811.802

 
CÔNG TRÌNH ĐÃ CUNG CẤP
Thành Phố Hồ Chí Minh
Quận 1
Quận 2
Quận 3
Quận 4
Quận 5
Quận 6
Quận 7
Quận 8
Quận 9
Quận 10
Quận 11
Quận 12
Quận Gò Vấp
Quận Bình Thạnh
Quận Phú Nhuận
Quận Tân Bình
Các Tỉnh Cao Nguyên
Đà Lạt - Lâm Đồng
Gia Lai -Kom Tum
Đắk Lak
Bình Dương -Đồng Nai
Các Tỉnh Miền Tây
 
SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Ưu đãi đầu xuân 2017
Ưu đãi đầu xuân Trong tháng 02 năm 2017 Ngói Mỹ Xuân giảm 6% ngói đất và 4% ngói màu và ngói tráng men. Gạch ngói Hạ long giảm thêm 10% gạch lát, gạch thẻ và các sản phẩm ngói. Gạch ngói Đồng nai giảm 5%. Ngói màu đồng tâm giảm 5%. Mọi chi tiết hãy liên hệ để được ưu đãi và tư vấn thêm
 
Ưu đãi đầu xuân Trong tháng 02 năm 2017
Ưu đãi đầu xuân Trong tháng 02 năm 2017 Ngói Mỹ Xuân giảm 6% ngói đất và 4% ngói màu và ngói tráng men. Gạch ngói Hạ long giảm thêm 10% gạch lát, gạch thẻ và các sản phẩm ngói. Gạch ngói Đồng nai giảm 5%. Ngói màu đồng tâm giảm 5%. Mọi chi tiết hãy liên hệ để được ưu đãi và tư vấn thêm
 
Ưu đãi đầu xuân Trong tháng 02 năm 2017
Ưu đãi đầu xuân Trong tháng 02 năm 2017 Ngói Mỹ Xuân giảm 6% ngói đất và 4% ngói màu và ngói tráng men. Gạch ngói Hạ long giảm thêm 10% gạch lát, gạch thẻ và các sản phẩm ngói. Gạch ngói Đồng nai giảm 5%. Ngói màu đồng tâm giảm 5%. Mọi chi tiết hãy liên hệ để được ưu đãi và tư vấn thêm
 
 
THỊ TRƯỜNG BĐS
1. Từ đại gia đi giữ xe
2. Vingroup giành hai giải thưởng quốc tế về BĐS
3. Giấc mơ bất động sản Việt Nam 'hóa gạch vụn
4. Tp.HCM: Mặt bằng bán lẻ ngoài trung tâm "ngóng" khách thuê
5. Gắn mác vỡ nợ để bán nhà đất .
6. Những con số bất động sản ấn tượng trong tuần .
7. Mua biệt thự Flamingo tặng toàn bộ tiền đất .
8. Ngân hàng kén chọn nhà đất thế chấp .
9. Nhiều ban quản trị chung cư chỉ mang tính cải lương .
10. Tồn kho bất động sản lớn .
 
Đang Online :
Tổng truy cập : 10672748

Ngói Màn Chũ Thọ ( Ngói Liệt hay Ngói chiếu)
Sự kỳ công, công phu và cự kỳ tốn kém để làm ra một hệ vì kèo của mái khi dùng ngói màn lớp dưới và ngoi khác ở phía trên
Ngói Tráng Men - Ngói Lưu Ly - Thanh lưu ly - Hoàng Lưu Ly
Sản phẩm ngói tráng men bát tràng với nhiều chủng loại và màu sắc được nhiều đình chùa ưa chuộng.
Phòng xinh cho bé theo độ tuổi
Phòng xinh cho bé theo độ tuổi Ở mỗi độ tuổi, bé cần một không gian riêng cho mình. Chú ý đến việc thiết kế phòng cho bé theo từng giai đoạn, bạn sẽ giúp cho con mình phát triển tốt hơn.
Công Nghệ Sản Xuất Phủ Ướt
Ngói màu là loại ngói xi măng cát được sản xuất theo công nghệ ép mới, đã loại bỏ những khoảng rỗng, hạn chế độ xốp nên nhẹ và đẹp hơn.
Ngói Màu, Ngói Đất Nung Mỹ Xuân
Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm ngói lợp,
Dịch Vụ Làm Đẹp Mái Nhà
Dịch vụ làm đẹp mái nhà
Tạo góc làm việc ấn tượng tại gia
Tạo góc làm việc ấn tượng tại gia Một góc làm việc tại nhà rộng, thoáng, sáng sủa với cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả
Nên Lợp Ngói Hay Dán Ngói:
Trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn qua về các hình thức/ kiểu lợp ngói màu trên mái bê tông mà người thợ Việt Nam vẫn quen dùng.
Hưỡng dẫn Lợp Ngói
Những hưỡng dẫn lợp các loại ngói thông dụng nhất trên thị trường
Ngói Lưu Ly
Ngói Lưu Ly Truyền Thống Cho Nhũng Khách Hàng Thích Những Sản Phẩm Mà Trước Đây Chỉ Có Vua Chúa Mới Dùng
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Sản phẩm   |   Không gian đẹp   |   Phong thủy   |   Tin tức   |   Bảng giá   |   Hướng dẫn sử dụng   |   Dịch vụ   |   Tuyển dụng   |   Liên hệ
CÔNG TY TNHH VLXD HOÀNG DŨNG
Trụ Sở : Số 51 Phạm Công Trứ, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp: HCM  
Điện thoại : Thủy 0909.007.495 - Vũ : 0907.09.09.29
Fax   : (028) 628 11 802 
Email : ngoilopdep@gmail.com          
MST : 0309248239

 

Copyright 2012 by NGOILOP.COM. Developed by PMVIETNAM